[LF] Twist Around 2 - HBD (special)

posted on 01 Aug 2013 23:10 by katsukipri in fic

 

 

Panormal Story : Twist Around 2


Status :   Specail Chepter No.3 (cut)

Fandom: Bigbang [T.O.P x G-Dragon]

Author: Kat Jung

Copyreader : ~HaRuChUn~_1218 >///<

Genre: Yaoi, AU, Romantic Comedy

Rating:  PG-15+ ^^ 
  
Note : หายไปแต่งตอนพิเศษ 

 

  images.jpg

 

 

 

 

Twist Around 2
SPECAIL No.3 :  HAPPY BIRTH DAY TO YOU สุขสันต์วันเกิดนะพี่ชาย
 
 
 
 
ระหว่างหาสูตรทำเค้กวันเกิดจากในอินเตอร์เน็ต ใบหน้าของชเวจียงที่ดูอ่อนเยาว์จนเหมือนว่ายังเป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายทั้งๆที่ปีนี้ก็อายุครบยี่สิบปีบริบูรณ์บรรลุนิติภาวะเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้วก็ยิ้มไม่หุบ
 
สาเหตุก็เพราะวันนี้เป็นวันเกิดของพี่ชายสุดที่รักที่ควบตำแหน่งคนรักในเวลาเดียวกัน จียงจึงอยากจะทำอะไรเป็นพิเศษๆให้กับผู้เป็นที่รักคนนั้น แม้จะเคยลองถามแล้วว่าอยากได้อะไรในวันเกิดหรือเปล่า แต่พี่ชายก็บอกว่าไม่อยากได้อะไรทุกครั้ง ถึงอย่างนั้นเขาก็อยากจะทำอะไรสักอย่างให้อยู่ดี 
 
ตอนแรกก็คิดไม่ออกเหมือนกันว่าจะทำอะไรดี แต่พอลองทบทวนถึงสิ่งที่คนๆนั้นชอบ บทสรุปจึงมาตกลงที่การทำเค้กวันเกิดให้ เพราะทุกครั้งที่เขาทำอาหารให้ทาน พี่ชายจะทำสีหน้ามีความสุขเสมอ และแค่คิดถึงใบหน้าหล่อเหลาตอนกินเค้กที่เขาเป็นคนทำแล้วในใจก็ยิ่งเป็นสุข
 
 
ไหนนะ...อยู่ไหนนะ...
 
 
ขณะคิดไป มือก็กดเมาท์ดังคลิ๊กๆ
 
 
“อ๊ะ! เจอแล้ว!!”
 
 
ในที่สุดก็เจอสูตรเค้กที่ตั้งใจว่าจะทำจากเว็บซ์ที่รวบรวมสูตรทำขนมหวานต่างๆไว้มากมาย เขาเลือกปริ้นสูตรที่น่าจะทำง่ายที่สุด ดูว่ามีวัตถุดิบอะไรที่ต้องซื้อเพิ่มบ้าง
 
ความจริงมีสูตรที่เคยเล็งๆไว้จากเว็บไซด์อื่นแล้ว แต่ตอนนั้นเขาเจอโดยบังเอิญตอนอยู่ในคาบเรียนวิชาคอมพิวเตอร์เมื่ออาทิตย์ก่อน จึงไม่ได้บันทึกและทำบุ้คมาร์คไว้ ก็เลยต้องมานั่งหาใหม่อย่างช่วยไม่ได้ ดีที่เจอสูตรซึ่งมีขั้นตอนและวิธีการทำคล้ายๆกัน จียงถึงกับโล่งใจที่ไม่ต้องไปหาซื้อวัตถุดิบอะไรเพิ่มเติมจากที่ไปซื้อติดมือมาแบบเท่าที่จำได้พร้อมกับของสดที่ใช้ทำกับข้าวตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น
 
ถ้าพูดถึงเค้กวันเกิด ใครๆก็คงจะนึกถึงเค้กพิมพ์กลมสีขาว แต่งหน้าด้วยครีมและเชอรรี่สีสด แต่เค้กที่จียงคิดจะทำวันนี้กลับเป็นเค้กช็อกโกเลตหน้านิ่ม (Chocolate Fudge Cake) เพราะพิจารณาจากความชอบของพี่ชายเป็นหลัก และแน่นอนว่ารวมถึงคงามชอบของคนทำอย่างเขาด้วย
 
    “เค้กนี่ต้องอร่อยแน่ๆเลย” เด็กหนุ่มเปรยกับตัวเองเบาๆ ขณะจ้องมองรูปเค้กช็อกโกแลตที่อยู่บนหน้ากระดาษในมือ 
 
    เนื้อเค้กช็อกโกแลตนุ่มๆกับหน้าครีมช็อคโกแลตนิ่มๆ ทานคู่กันแล้วละลายในปาก ประดับหน้าด้วยสตรอเบอร์รี่สดลูกโตๆของชอบของทั้งเขาและชายคนรัก ดูยังไงก็น่าอร่อยสุดๆ คิดแล้วปากบางก็หยักเป็นเส้นโค้งและไม่หุบยิ้มไปหลายนาที
 
    “ไข่ น้ำตาล แป้งเค้ก ผงฟู เบคกิ้งโซดา ผงโกโก้ นมข้นจืด ครีมออฟทาทา...” จียงไล่ชื่อส่วนผสมที่ต้องใช้ในการทำเนื้อเค้กตามสูตรแล้วหยิบขึ้นมาวางเรียงกันไว้บนโต๊ะในครัวทีละอย่าง
 
    “อืม...ครบละ” 
 
ว่าแล้วก็เริ่มทำเนื้อเค้ก โดยการร่อนแป้งเค้ก ผงฟู เบคกิ้งโซดาและผงโกโก้ ใส่น้ำตาลทรายและเกลือในแป้งที่ร่อนแล้ว คนให้เข้ากันด้วยช้อนแล้วพักไว้
 
    จียงทำตามรายละเอียดวิธีทำในสูตรที่ระบุไว้ตามขั้นตอนอย่างไม่รีบร้อน วันนี้เขามีเรียนแค่คาบเช้าตอน 8.00 – 10.00 น. จึงมีเวลาในการเตรียมข้าวของสำหรับจัดงานวันเกิดเล็กๆในครอบครัวค่อนข้างมาก แถมพอตอนเย็นแม่ใหญ่ที่ลงเวรเช้าตอนบ่ายสี่โมงก็บอกว่าจะมาช่วยทำอาหารค่ำด้วย เพราะฉะนั้นหน้าที่หลักสำคัญในวันนี้ของเขาก็มีแค่เค้กสุดพิเศษนี้เท่านั้น
 
    พูดถึงงานวันเกิดในวันนี้แล้วก็อดจะคิดย้อนกลับไปถึงงานวันเกิดของเขาเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาไม่ได้ แม้จะผ่านมาเกือบสามเดือนแล้ว แต่สำหรับจียงแล้วมันเหมือนเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง
 
    นึกแล้วก็ทั้งขำทั้งมีความสุข เพราะวันนั้นพวกแม่ใหญ่กับพ่อใหญ่แอบจัดบ้านและเตรียมข้าวของต่างๆไว้เซอร์ไพร์สตอนที่เขามีเรียนและพี่ชายก็ต้องไปทำงาน พอตอนเย็นที่พี่ชายไปรับเขากลับมาบ้าน พวกเขาสองคนพี่น้องก็ต้องอึ้งไปพร้อมๆกัน เมื่อเจองานเลี้ยงวันเกิดที่ไม่เหมือนวันเกิดเลยสักนิดเดียวแบบนั้น 
 
    เพราะถึงแม้จะมีเค้ก แต่มันก็เป็นชั้นๆจนเหมือนเค้กแต่งงานซะมากกว่าจะเป็นเค้กวันเกิด แถมพอกินข้าว เป่าเทียนตัดเค้กเสร็จ พ่อใหญ่กับแม่ใหญ่ก็จับมือเขากับพี่ชายเข้าไปในห้องนอนก่อนจะก็ให้พรกันอยู่พักหนึ่ง จากนั้นก็ปล่อยพวกเขาทิ้งไว้ให้อยู่ด้วยกันในห้องที่มีกลีบกุหลาบโรยอยู่บนเตียงกันสองคน 
 
    ตอนแรกจียงก็งงๆอยู่เหมือนกัน เพราะการกระทำทั้งหมดนั้นอย่างกับพิธีส่งตัวบ่าวสาวเข้าห้องหอไม่มีผิด ยิ่งพี่ชายที่นั่งอยู่บนเตียงด้วยกันรั้งร่างเขาไปกอดแล้วบอกว่า ‘ในที่สุดจียงก็จะเป็นของพี่อย่างเป็นทางการสักที’ ก็ยิ่งทำให้เขามั่นใจว่าสัญญาที่เคยทำไว้กับผู้เป็นพ่อบุญธรรมนั้นได้สิ้นสุดและบรรลุผลแล้ว
 
    ระหว่างที่ทำเค้กไปก็นึกถึงเรื่องราวในคืนนั้นไป คืนที่เขาและพี่ชายกลายเป็นหนึ่งเดียวกัน กลายเป็นของกันและกันทั้งร่างกายและจิตใจ เปลี่ยนจากสถานะคู่รักเป็นคู่ชีวิตอย่างแท้จริง และถึงแม้จะทำเค้กไปเขินอายเมื่อต้องนึกถึงประสบการณ์ครั้งแรกไป แต่แน่นอนว่าเขาตั้งใจทำอย่างเต็มที่ เพราะของที่ทำให้พี่ซึงฮยอนนั้น จียงไม่เคยคิดจะทำเล่นๆอยู่แล้ว
 
    “โอ๊ะ! สุกแล้ว”
 
    เตาอบส่งเสียงดังกิ๊ง บอกให้รู้ว่าเค้กสุกได้ที่แล้ว จียงก็เอาเนื้อเค้กที่อบไว้ออกมาจากเตาแล้วรอให้เย็น ระหว่างนั้นก็เตรียมส่วนผสมทำหน้าช็อกโกแลตนิ่มๆต่อไปตามขั้นตอน
 
    เมื่อเค้กเย็นแล้ว จียงก็เอาออกจากพิมพ์ก่อนจะตัดสไลด์แบ่งเนื้อเค้กออกเป็นสองชั้น เด็กหนุ่มใช้แผ่นพลาสติกใสมาพันรอบเค้กชั้นล่าง เสร็จแล้วจึงตักช็อกโกแลตหน้านิ่มที่ทำเสร็จแล้วใส่ลงไปข้างบน ไล่ฟองอากาศให้หมดจากนั้นก็ทิ้งไว้สักพักให้หน้านิ่มแข็งตัว พอหน้าช็อกโกแลตเริ่มตึงๆก็เอาเนื้อเค้กชั้นบนวางทับลงไป แล้วก็ตักช็อกโกแลตหน้านิ่มใส่ลงไปอีกครั้งเหมือนสักครู่นี้ รอให้หน้านิ่มเซ็ตตัวทั้งหมดก็เป็นอันเสร็จ
 
    “โอเค! ทีนี้ก็เหลือแต่แต่งหน้าเค้กละนะ” เด็กหนุ่มว่าอย่างนั้นก่อนจะลงมือแกะสตรอบอรี่สดออกมาล้างอย่างมีความสุข
 
 
 TOP3-2.png
 
 
“อฐิษฐานแล้วก็เป่าเทียนสิซึงฮยอน”
 
“อะ แม่ครับ ผมอายุยี่สิบเจ็ดนี่ไม่ใช่เด็กแล้วนะ จะให้มาอฐิษฐานขอพรอะไรครับเนี่ย” ซึงฮยอนกลอกตาอย่างอ่อนใจที่ป่านนี้แล้วมารดาก็ยังเห็นลูกชายตัวโตๆอย่างเขาเป็นเด็กอยู่วันยันค่ำ 
 
“เอาน่า อฐิษฐานแล้วก็เป่าไปซะเถอะ เค้กนี่จียงอุตส่าทำให้แกเชียวนะ”
 
ได้ยินพ่อว่าอย่างนั้น แถมพอหันไปหาคนที่ทำเค้กให้ ชายหนุ่มก็เจอกับประกายตาใสๆที่ทำเอาเขาต้องอ่อนใจ(ใจอ่อน)อีกรอบ
 
“ครับๆ จะอฐิษฐานแล้วนะครับ” ว่าแล้วซึงฮยอนก็หลับตาลงชั่วครู่ ก่อนจะลืมตาขึ้นมาเป่าเทียนที่เป็นตัวเลข 2 กับ 8 ให้เปลวไฟดับลงในครั้งเดียว

ซึงฮยอนตัดแบ่งเค้กเป็นแปดชิ้นเท่าๆกัน ก่อนจะตักใส่จานแจกจ่ายไปให้สมาชิกในครอบครัวได้กินกันอย่างทั่วถึง

และทันทีที่เค้กคำแรกเข้าปาก ซึงฮยอนก็รู้สึกถึงความนุ่มลิ้นที่แทบละลายในทันที รสหวานขมกลมกล่อมพอดีทำให้เขาอดไม่ได้ต้องตักคำต่อไป
 
“เค้กรสชาติเป็นไงบ้างฮะ?” 
 
ได้ยินเสียงเล็กๆถาม ซึงฮยอนก็เงยหน้าขึ้นมาจากจานเค้ก เขายิ้มก่อนจะตอบ...
 
“อร่อยมาก”
 
“อร่อยสุดๆเลยลูก”
 
อะ...ความจริงซึงฮยอนพูดได้แค่นั้น ก่อนจะโดนคนเป็นพ่อเป็นแม่จงใจแย่งพูดไปจนหมด คิ้วเข้มขมวดฉับทันที ผู้ชายตัวโตอายุยี่สิบเจ็ดเกือบจะได้ออกอาการงอนเป็นเด็กอีกครั้ง โชคดีที่คนอายุน้อยที่สุดในบ้านความรู้สึกไว จึงหันมาถามเขาซ้ำอีกครั้งด้วยดวงตาเป็นประกายเต็มไปด้วยความคาดหวัง
 
“พี่ชายละฮะ อร่อยไหม?”
 
“อร่อยครับ จียงทำอะไรก็อร่อย” ซึงฮยอนตอบตามตรงโดยไม่ต้องคิดพลางมองใบหน้าน่ารักที่ระบายไปด้วยรอยยิ้มดีใจ และแค่นั้นความหงุดหงิดใจก็พลันหายไปในพริบตา 
 
“ใช่ไหมละ จียงทำอร่อยสมเป็นลูกสะใภ้แม่เลย”
 
พอได้ยินแม่แซวอย่างนั้น เจ้าตัวเล็กก็หน้าแดงก่ำ แดงพอๆกับลูกสตรอบอรี่ที่อยู่บนหน้าเค้กเลยทีเดียว เห็นแล้วซึงฮยอนก็เกิดอาการหมันเขี้ยวอยากฟัดแกมแดงๆนั้นขึ้นมา แต่ติดตรงที่ว่าพ่อกับแม่ยังนั่งอยู่ด้วย จึงออกจะเกรงใจอยู่บ้าง(เล็กน้อย)
 
พวกเขาทั้งสี่คนนั่งกินเค้กไป พูดคุยเรื่องสัพเพเหระ และหยอกล้อกันไปตามประสาพ่อแม่ลูกจนถึงสี่ทุ่ม คนเป็นลูกก็ถูกพ่อแม่ไล่ให้ไปนอน
 
“ไปๆ เก็บล้างเสร็จแล้วก็ไปนอนกันซะนะจ๊ะ รีบๆเขานอนดีต่อสุขภาพจ้า” 
 
คุณแม่ที่มีนิสัยอนามัยจัดสมเป็นนางพยาบาลกวาดต้อนเหล่าลูกชายที่เพิ่งช่วยกันเก็บกวาดล้างจานชามเสร็จเรียบร้อยให้เดินขึ้นห้อง
 
“ราตรีสวัสดิ์จ้ะลูกๆ” คุณนายชเวบอกลาเมื่อเธอและสามีเดินมาถึงประตูหน้าห้องนอนของทั้งคู่ซึ่งอยู่ใกล้กับบันไดที่สุด
 
“ราตรีสวัสดิ์ครับ/ฮะ” 
 
“จ้ะ” เธอรับคำ แต่ก่อนที่ลูกๆจะเดินเข้าห้องนอนซึ่งอยู่ด้านใน คนเป็นแม่ก็รั้งแขนลูกชายคนโตเข้ามากระซิบที่ข้างหูเบาๆ 
 
“สุขสันต์วันเกิดอีกครั้งนะลูกนะ อ้อ..แล้วก็ไม่ต้องเกรงใจพ่อกับแม่นะจ๊ะ” 
 
พูดแล้วคุณนายเธอก็ขยิบตาให้กับลูกชายคนโตที่คลี่ยิ้มกว้างตอบไปครั้งหนึ่ง...เป็นอันรู้กัน
 
“เมื่อกี้แม่ใหญ่บอกอะไรพี่ชายหรือฮะ?” จียงถามอย่างสงสัย ขณะเดินเคียงคู่กับพี่ชายเข้าไปในห้องนอนที่เดี๋ยวนี้พวกเขาทั้งสองคนได้รับอนุญาตให้นอนด้วยกันได้โดยที่ไม่ต้องหลบต้องซ่อนอีกต่อไปแล้ว
 
“พี่ชาย?” จียงถามซ้ำอีกครั้ง เมื่อเห็นคนรักยังเงียบอยู่ จนกระทั่งบานประตูถูกปิดล็อกแล้วนั่นแหละ อีกฝ่ายถึงหันมาด้วยรอยยิ้มกริ่มบนใบหน้าที่เขาเห็นแล้วรู้สึกหวั่นๆอย่างไรไม่รู้
 
“แม่เขาบอกพี่ว่า ขอให้มีความสุขแล้วก็ ‘ไม่ต้องเกรงใจ’ เพราะงั้น...พี่ก็จะไม่เกรงใจแล้วนะครับ”
 
“เอ๊ะ!?” 
 
ก่อนที่สมองน้อยๆจะตีความคำพูดของพี่ชายได้ สะโพกเล็กก็ถูกตรึงไว้ ก่อนจะถูกดึงเข้าไปยังใจกลางของพายุแห่งความสุขสม และถูกทำให้ติดค้างอยู่ในนั้นจวบจนกระทั่งฟ้าเริ่มสาง...
 
 
...................
 
 
...
 
 
.
 
 
ในคืนที่ถูกกอดจนแทบขาดใจ จียงฝันถึงตอนเป็นเด็กน้อยหลงทางอยู่ในบ้านร้างที่ทั้งเย็นเยือกและวังเวงจนน่าใจหาย
 
ในฝันนั้น เขากำลังตามหาสิ่งสำคัญบางอย่างอยู่ แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร จึงได้แต่ร้องไห้ด้วยความสิ้นหวังไป เมื่อหาเท่าไหร่ก็หาสิ่งนั้นไม่เจอสักที
 
จากนั้น แต่ละวันผ่านไปรวดเร็วเหมือนขึ้นรถไฟเหาะตีลังกา หลงทางหลายต่อหลายครั้ง เจ็บปวดนับครั้งไม่ถ้วน ชีวิตได้แต่จมอยู่กับความมืดมิดที่แสนโดดเดี่ยวและทุกข์ใจ
 
 
...แม้จะขี้แกล้งก็ไม่เป็นไร ถึงแม้จะชอบให้เขาต้องทำเรื่องที่ชวนให้รู้สึกกระดากอาย แต่ก็เป็นผู้ชายคนสำคัญที่สุดของเขา แค่ได้พบกัน จียงก็ดีใจเป็นที่สุด
 
คนที่อ่อนโยน อบอุ่น แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบแกล้งและลามกได้อย่างน่าแปลกใจ ถึงอย่างนั้นก็รักและให้ความสำคัญกับจียงยิ่งกว่าใคร...
 
 
เมื่อได้พบกับผู้ชายที่ชื่อชเวซึงฮยอน จียงก็ยึด ‘สิ่งนั้น’ ไว้สุดกำลัง แม้จะยังไม่ชัดเจนว่าคืออะไร แต่สิ่งที่ว่านั้นก็ค่อยๆมารวมกัน แต่ละชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายหายไปค่อยๆกลับมาเข้าคู่กันกลายเป็นภาพต่อรูปหัวใจสีชมพูขนาดใหญ่ แถมตรงกลางของหัวใจกลับมีใบหน้าหล่อเหลาคมคายของซึงฮยอนอยู่ตรงนั้น 
 
เด็กชายจียงที่อยู่ในฝันหัวเราะคิกคัก เขาก้มตัวลงแอบจูบริมฝีปากของผู้ชายที่กำลังหลับใหลอยู่ในหัวใจขนาดใหญ่อย่างแผ่วเบา โดยที่คนที่ถูกขโมยจูบนั้นไม่รู้ตัวเลยสักนิดเดียว....
 
...........................
 
 
................
 
 
.........
 
 
...
 
 
The Special 0.3 End

 

 

 

 

 

 

 

สวัสดีค่ะ

 

มาสั้นๆแบบนี้อย่างเพิ่งเอาอะไรขว้างหัวคัทนะคะ เพราะนี่เป็นส่วนหนึ่งของตอนพี่เศษเลขที่ 3 ค่ะ 

ตอนแรกว่าจะเอาลงทั้งหมดแหละ แต่มีคนทักว่าตอนพิเศษเอาไว้พิเศษในเล่มดีกว่า คัทก็เลยขออนุญาตตัดมาให้ลองอ่านกันนะคะ

(ตัดไป 15 หน้าได้ nc ทั้งน้าน)

 

 

แล้วก็จะมาประชาสัมพันธ์เรื่องการรวมแล่ม ของ Twist Around 2 ด้วยค่ะ

 

 

ใครยังไม่ทราบ ก็ลองอ่านรายละเอียดเล่ม ดังนี้นะคะ

 

 

Twist Around 2

 

Category: Yaoi Fan Fiction

Genre: Yaoi, AU, Romantic comedy,Shota & a little bit Thrilling

Rate: PG15+, NC18+

 
รายละเอียดเล่ม
จำนวน : 320 หน้า
ราคา : 280 บาท (ไม่รวมค่าจัดส่ง)    
ขนาดหนังสือ : B6
กระดาษ : กระดาษถนอมสายตา 75 แกรม
 
เนื้อเรื่องหลัก 10 ตอน
ตอนพิเศษ 3 ตอน(กว่าร้อยหน้า) พร้อม Fan art แถมท้ายเฉพาะในเล่ม
 
 
ตัวอย่างปกนะ
 
 
                                              Jacket%20Twist%20Around%20Special%20B6-h
 

หลังจากผ่านเหตุการณ์ร้ายๆมาได้ ครอบครัวชเวก็มีสมาชิกใหม่เพิ่มมาอีกหนึ่งคน กลายเป็นครอบครัวสุขสันต์ ทุกวันรักกันชื่นมื่น

 

จนกระทั่งปีที่ 5 ปีที่หนุ่มน้อย ‘ชเวจียง’ ต้องกลับเข้าสู่สังคมเด็กนักเรียนกับเพื่อนวัยเดียวกันอีกครั้งหลังจากร้างลามานาน

 

ด้วยความเป็นห่วง พี่ชายอย่าง ‘ชเวซึงฮยอน’ จึงต้องตามไปประกบดูแลที่โรงเรียนในฐานะอาจารย์ฝึกสอน

 

เรื่องเรียนซึงฮยอนไม่เคยห่วงน้อง เพราะจียงหัวดีแถมยังน่ารัก เข้ากับเพื่อนได้ดี ไม่มีปัญหา

 

แต่!!

 

เพราะจียงน่ารักเกินไป แถมยังเข้ากับเพื่อนได้ดีเกินไปนี่สิ! ซึงฮยอนถึงได้มีปัญหา! แล้วยังความใสซื่ออันร้ายเดียงสา ที่เกือบทำให้พี่ชายอย่างซึงฮยอนหัวใจวายตายนั่นอีก

 

ในฐานะอาจารย์และพี่ชายที่แสนดี(?) จึงต้องรีบเสี้ยมสอนเด็กหนุ่มในวัยกำลังโตกำลังนอนให้ดี

 

งานนี้ถ้าเขาไม่ได้ เอ้ย!..ถ้าน้องเขาไม่ได้ดี ซึงฮยอนคนนี้ไม่มีทางเลิกราแน่นอน!

 

 
  bookmark%20twist%20around%20GDTOP4-vert.
 
ที่คั่น 2 อัน

 

 

 

 

ใครสนใจสั่ง Pre-order กับคัท ก็ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดการสั่งจองได้ตามลิ้งข้างล่างนี้นะคะ

 

http://katsukipri.exteen.com/20130726/pre-order-re-print-fic

 

 

สุดท้าย

 

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจ ทุกการติดตามค่ะ

 

เจอกันเรื่องหน้านะคะ

 

คัทจัง^^

edit @ 1 Aug 2013 23:12:52 by katsuki_pri

Comment

Comment:

Tweet

น่ารักมุ้งมิ้งค่ะ>\\<

#2 By mukne (49.231.119.96) on 2013-08-23 11:10

ตอนนี้น่ารัก น่าอิจฉาฝุดๆ 

#1 By KIZ on 2013-08-04 14:04

katsuki_pri View my profile

Recommend